The Cupids บริษัทรักอุตลุด กามเทพหรรษา กามเทพออกฤทธิ์ ละครที่รวมดาราดังไว้มากที่สุดในรอบหลายๆปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ กามเทพหรรษา ละครรักตลกเบาสมองแต่ได้แง่คิดที่ว่า บางทีคู่รักแท้ไม่จำเป็นต้องเหมือนกันทุกอย่าง ถึงแม้นิสัยจะแตกต่างกันลิบลับ ก็สามารถกลายมาเป็นคู่แท้คู่ชีวิตต่อกันก็เป็นได้ แต่อาจจะช่วยกันเติมชีวิตให้เต็ม ดังเช่น คู่พระนางของเรื่องระหว่าง ทิม พิชยธร เจ้าของโรงแรม หนุ่มหล่อแต่เป็นผู้ชายที่มีนิสัยเจ้าระเบียบสุดๆ กับ หรรษา นางเอกสุดเปิ่น

แม้ว่าทิมไม่ค่อยนิสัยของหรรษาเอาเสียเลย แต่พระนางก็เหมือนถูกกามเทพแผงศร ทิมกับหรรษาได้อยู่ใกล้ชิดกันเพราะมีเหตุโดนวางเพลิง ทำให้ทั้งคู่ติดอยู่ในโกดัง ทิมสืบหาคนที่จะเอาชีวิตตน หรรษาติดไปกับทิมบนเรือยอร์ช ช่วงเวลาอันเคร่งเครียดมีหรรษาทำให้เขายิ้มหัวเราะได้

หรรษาก็ไม่กล้าคิดอะไรกับเขา เพราะความแตกต่างของสองคน หรรษาพยายามปฏิเสธทิมเพราะรู้สึกว่าตนไม่คู่ควร จนกระทั่งวันหนึ่งหรรษาถูกจับตัวไป ทิมตามไปช่วยเหลือ เขารู้ความจริงเรื่องของธรณ์ในที่สุด แต่โชคร้ายเขาถูกยิงอาการสาหัส! ดวงกินผู้ชายของหรรษาจะส่งผลถึงชีวิตทิมหรือไม่

ภาพป้ายละคร กามเทพปราบมาร

ซีรีส์ กามเทพ The Cupids บริษัทรักอุตลุด

กามเทพออกศึก
การออกศึกระหว่างคนจริงๆกับแอพหาคู่ สงครามจริงๆระหว่างคนกับความมะโนไปเอง ศึกความแตกต่างระหว่างคนจนกับคนรวย สงครามระหว่างเปลือกนอกกับเนื้อใน
พระเอก ปีมงคล (หนุ่มเซอร์ลูกเจ้าของสหกรณ์แท็กซี่ ฝันอยากทำหนังอาร์ต) แท็กซี่ประจำตัวของหอมหมื่นลี้ ทั้งสองสนิทกันด้วยความเพี้ยนที่คล้าย ๆ กัน แท้ที่จริงปีมงคลเป็นมหาเศรษฐี ลูกเจ้าของกิจการขนส่งใหญ่ที่สุด ปีมงคลต้องการปิดบังตัวตนจากหอม เพราะต้องการทำหนังสั้นเรื่องชีวิตของเขากับหอมหมื่นลี้ให้เสร็จ เขาอยากพิสูจน์ว่า คนบ้าแต่เปลือกอย่างหอมหมื่นลี้ จะรักแท็กซี่อย่างเขาได้หรือไม่
นางเอก หอมหมื่นลี้ (สาวหมวย ฉายาผีจูออน ชอบแต่หน้าจัดเต็ม) เจ้าหน้าที่คิวปิตฮัต ติดการแต่งหน้าเท่าชีวิต หากไม่ได้แต่ง เธอจะกลายสภาพเป็น ผีจูออน เพราะฉะนั้นไม่ว่าวันไหนเวลาไหน ใบหน้าของเธอจะต้องจัดเต็มอยู่เสมอ ไม่มีทางที่จะเผยหน้าสดให้ใครเห็นเป็นอันขาด

กามเทพออนไลน์
เคน ภูภูมิ พระเอก โรม ทนายความหนุ่ม ตรงไปตรงมา จริงจังกับชีวิต
น้ำตาล พิจักขณา เป็น นางเอก แพรวพราว แพรวพราว กามเทพสาวสวยผู้ดูแลระบบ IT และ Chat Room ของคิวปิดฮัท

ลูบคมกามเทพ
พระเอก แนเนียล ตำรวจสากล ฉลาดรอบด้าน มาเป็นสมาชิกคิวปิดฮัทเพื่อทำภารกิจ ได้รับมอบหมายให้มาตามล่าหาตัวนกต่อที่ทำงานล่อลวงหญิงไทยไปขายที่ฝรั่งเศส
นางเอก การะเกด พีอาร์สาวสวย และเจ้าแม่อีเว้นท์ หัวใจปิดตายไม่รับรักใคร

ซ่อนรักกามเทพ
พระเอก อังค์กูณฑ์ สถาปนนิคหนุ่ม อาร์ติสต์ วาดภาพเปลือย ทำทุกอย่างเพื่อความรัก
นางเอก นันทิสา กามเทพฝ่ายบุคคลผู้อ่อนโยนต่อโลก เป็นโรคกลัวผู้ชายหล่อ

กามเทพซ้อนกล
พระเอก ศรันย์ หมอฟันหนุ่มรูปหล่อ แอนตี้การหาคู่จากคิวปิดฮัท
นางเอก มิลิน ฝ่ายการเงินประจำบริษัทคิวปิดฮัต ฉายา เกลือเรียกแม่ ตกกระไดพลอยโจรต้องรับหน้าที่เป็นกามเทพ

กามเทพจำแลง
พระเอก เควิน CEO โซลเมทดอทคอม เชื่อในรักแท้ ใช้ชื่อกวินเพื่อปกปิดตัวเอง
นางเอก พริมา กามเทพ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ฉายาแม่ชี ใจดี แม่พระของทุกคน

กามเทพปราบมาร
พระเอก ภีม ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงพยาบาล แต่เลือกอาชีพหาคู่ ฉายา ฮิตเลอร์ จอมเผด็จการ
นางเอก วราลี พีเอและเลขาภีม พี่ใหญ่ของกามเทพ ฉลาดหัวใจ เกลียดวาเลนไทน์

ละครซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ผลิตโดยบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

แชร์หน้านี้ให้เพื่อน หรือกด ถูกใจ เพื่อติดตามรับข่าวสารรายการทีวี