ดูละครโทรทัศน์ เดอะซีรี่ส์ คนนี้ที่รอคอย ละครสะท้อนชีวิต เรื่องจริงจากรายการ วันนี้ที่รอคอย เบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน จากรายการวันนี้ที่รอคอย ฆาตกรรมอำพราง ละครจากชีวิตจริง แต่งเติมดัดแปลงเนื้อหาเพื่อให้ได้อรรถรสในการรับชมโดยสมบูรณ์ แต่เค้าโครงของเรื่องมาจากเรื่องราวจริง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เปิดใจในรายการวันนี้ที่รอคอย เธอเติบโตมากับแม่ที่เกลียดเธอเข้าไส้ ไม่อยากเชื่อว่าจะมีแม่แท้ๆที่เกลียดลูกตัวเอง เติบโตมามีสิ่งเดียวทีเธอรอคอยคือการได้พบพ่อแท้ๆที่ให้กำเนิด มีคำถามค้างคาใจอยากจะถามพ่อว่าเกิดอะไรขึ้น และเธอเป็นลูกแท้ๆของแม่ใจยักษ์คนนี้หรือเปล่า?

Sponsored Links

คนนี้ที่รอคอย เดอะซีรี่ส์ ตอน วันดีที่รอคอย

  • บทโทรทัศน์ โดย ศิริรันต์ สุขสามัคคี/ภัทรวุฒิ สุขสามัคคี
  • อำนวยการดำเนินงาน โดย ชมพูนุท โรจน์ชลาสิทธิ์
  • กำกับการแสดง โดย จรุงศักดิ์ วงศ์เหลือง

วันเวลาผ่านไปคุณย่าที่คนโตอยู่ด้วยเสียชีวิตลง เธอไปขอความช่วยเหลือจากผู้เป็นพ่อ แต่พ่อใจยักษ์กลับไม่สนใจเหลียวแลแถมไล่ลูกสาวไปให้พ้นอย่างไม่ใยดี อีกด้านหนึ่ง พ่อกับแม่ของลูกสาวที้งสองคนมีปัญหา เหตุเพราะฝ่ายสามีนั่นเองที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวแตกแยก ไม่นานฝ่ายผู้ชายก็ได้รับเวรกรรมที่ได้ทำลงไป

ติดตามดู คนนี้ที่รอคอย เดอะซีรี่ส์ ละครสะท้อนชีวิต เพื่ออุทาหรณ์การใช้ชีวิตไม่ให้เกิดความผิดพลาด และการพลัดพรากจากกัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทีวีช่อง 9 Mcot 30 HD เริ่มเวลา 13.00น. แฟนๆที่พลาดทางทีวี ดู เดอะซีรี่ส์ คนนี้ที่รอคอย ย้อนหลัง

Sponsored Links