ดูละครโทรทัศน์ เดอะซีรี่ส์ คนนี้ที่รอคอย ละครสะท้อนชีวิต เรื่องจริงจากรายการ วันนี้ที่รอคอย เบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน จากรายการวันนี้ที่รอคอย ฆาตกรรมอำพราง ละครจากชีวิตจริง แต่งเติมดัดแปลงเนื้อหาเพื่อให้ได้อรรถรสในการรับชมโดยสมบูรณ์ แต่เค้าโครงของเรื่องมาจากเรื่องราวจริง

คนนี้ที่รอคอยออกอากาศตอนแรก ฝันร้ายกลายเป็นดี เนื้อหาเข้มข้นมีปนฆาตกรรมอำพราง เมื่อ 20 ปีก่อน ครอบครัวหนึ่งอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น แต่แล้วก็เกิดเรื่องแตกแยก เมื่อฝ่ายพ่อมีผู้หญิงอื่น ไม่ได้แยแสลูกสาวสองคน ย่าของเด็กสองคนก็ไม่ได้รักเอ็นดูหลานนัก

Sponsored Links

ลูกผู้หญิงทั้งสองคนถูกแยกออกจากกัน ลูกสาวคนเล็กถูกส่งให้ไปอยู่กับยาย ส่วนลูกสาวคนโตอยู่เป็นทาสรับใช้ย่า ลูกสาวคนโตอยู่อย่างยากลำบากและถูกฝังความทรงจำว่า แม่ของเธอเป็นผู้หญิงใจง่ายมีผู้ชายคนอื่น แต่ความจริงเธอไม่เคยรู้

วันเวลาผ่านไปคุณย่าที่คนโตอยู่ด้วยเสียชีวิตลง เธอไปขอความช่วยเหลือจากผู้เป็นพ่อ แต่พ่อใจยักษ์กลับไม่สนใจเหลียวแลแถมไล่ลูกสาวไปให้พ้นอย่างไม่ใยดี อีกด้านหนึ่ง พ่อกับแม่ของลูกสาวที้งสองคนมีปัญหา เหตุเพราะฝ่ายสามีนั่นเองที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวแตกแยก ไม่นานฝ่ายผู้ชายก็ได้รับเวรกรรมที่ได้ทำลงไป

ติดตามดู คนนี้ที่รอคอย เดอะซีรี่ส์ ละครสะท้อนชีวิต เพื่ออุทาหรณ์การใช้ชีวิตไม่ให้เกิดความผิดพลาด และการพลัดพรากจากกัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทีวีช่อง 9 Mcot 30 HD เริ่มเวลา 13.00น. แฟนๆที่พลาดทางทีวี ดู เดอะซีรี่ส์ คนนี้ที่รอคอย ย้อนหลัง

Sponsored Links