นักร้องซ่อนแอบ 10 ตุลาคม 2561 วง AKB48 เอเคบีโฟร์ตีเอต 6 ไอดอล จากญี่ปุ่น

คืนวันพุธนี้ ต้อนรับการมาของ AKB48 (เอเคบีโฟร์ตีเอต) 6 ไอดอลสาว จากประเทศญี่ปุ่น ดังนี้
Chiba Erii
Iwatate Saho
Asai Nanami
Nakanishi Chiyori
Mogi Shinobu
Sasaki Yukari

แก๊งนักสืบ คือกลุ่มที่มาช่วยนักร้องรับเชิญหาบุคคลที่ร้องเพราะ พุธนี้ : ดีเจมะตูม, ดีเจเซาเซา, อ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล

สนุกไปกับ ภาระกิจจับผิดใครเสียงเพราะใครเสียงเพี้ยน นักร้องปริศนาจากหลากหลายอาชีพ ทั้งหญิง ชาย ต่างวัยต่างอายุ ที่จะมาสร้างสีสัน หลอกทั้งคนดู และนักสืบ คืนนี้มีนักดนตรีมาร่วมด้วย แต่จะใช่หรือไม่ เพราะคุณหนึ่งไม่เชื่อในหน้าตาของหนุ่มหล่อ

เอเคบีโฟร์ตีเอตเป็นหนึ่งในวงที่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ในปี 2012 วงทำรายได้ไปมากกว่า 7,000 ล้านบาท และได้รับการขนานนามว่าเป็นปรากฏการณ์ทางสังคม นับตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงเดือนมิถุนายน 2017 วงทำยอดขายแผ่นซิงเกิลไปแล้วกว่า 50 ล้านชุด และยอดขายอัลบั้มกว่า 6 ล้านชุด

จำนวนสมาชิกของวงมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งเนื่องจากการออดิชัน การจบการศึกษา การย้ายทีม และการย้ายวงระหว่างวงในเครือ 48 กรุ๊ป

ผลงานของ AKB48 ประกอบด้วยสตูดิโออัลบั้ม 8 ชุด คอนเสิร์ตอัลบั้ม 32 ชุด มิวสิกวีดีโอ 105 เพลง ซิงเกิล 52 ชุด และเพลงประกอบภาพยนตร์ 1 เพลง

I Can See Your Voice Thailand อีกหนึ่งรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับการร้องเพลง ที่ไม่เหมือนรายการอื่นมีเอกลักษณ์ แถมเน้นความสนุกสนานเฮาฮาเบาสมอง ทั้งผู้เข้าร่วมรายการ แก๊งนักสืบ รวมไปถึง เสนาลิง กับ กันต์ กันตถาวร

นักร้องดังกับคณะนักสืบจะค้นหา นักร้องเสียงดีที่ซ่อนอยู่ภายใต้ตัวตนจนเจอหรือไม่ ติดตามดูได้ในรายการ ไอแคนซี ยัวร์ วอยซ์ ไทยแลนด์ 10/10/2561 คืนวันพุธนี้ เวลาเดิม ทางทีวี ช่องยี่สิบสาม แฟนๆที่พลาดชมทางทีวี ดู ไอแคนซี ยู วอยซ์ ย้อนหลัง ล่าสุด ทางเว็บไซต์

Sponsored Links
แชร์หน้านี้ให้เพื่อน หรือกด ถูกใจ เพื่อติดตามรับข่าวสารรายการทีวี