ละคร บ่วงหงส์ ตอนแรก ออกอากาศ 14 มีนาคม 2560

บ่วงหงส์ เรื่องละครของนางเอกสาวสวยไฮโซมีฐานะ นักเรียนนอกอาชีพนางแบบ เพราะถูกพ่อตรัยตามใจมาตั้งแต่เด็ก พิมพ์ลภัสจึงมีนิสัยเอาแต่ใจ ไปเรียนเมืองนอกหลายวิทยาลัยแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ชีวิตของนางเอกพลิกผันเมื่อพ่อกลายเป็นคนล้มละลาย นางเอกกลายเป็นคนตกอับ ทรัพย์สินทั้งหมดถูกยึดทันที มีเพียงรถยนต์ 1 คันเงินไม่มาก และกลัดหงส์เพชร ที่พ่อให้ลูกไว้หมายถึงลูกสาวเป็นนางหงส์แสนสวย

มาธวีศัตรูคู่แค้นแม่เลี้ยงของพิมพ์ลภัส ได้สมบัติจากตรัยพ่อนางเอกไปมากมาย แม้จะตกอับงานหดหายเพราะนิสัยแย่ๆของตัวเอง เงินทองร่อยหรอ แต่พิมพ์ลภัสก็ไม่ยอมขายกลัดหงส์เพชรที่พ่อให้เป็นของขวัญ ต่อมา กิตติชัยและ อรอุษา เจ้าของคอนโดมิเนี่ยมที่พิมพ์ลภัสเช่าอยู่ หลอกให้เธอไปทำงานทำลายหลักฐานที่รเมศ (พระเอกเจ้าของโรงแรมเชียงรายจารวี)

ภาพป้ายละคร บ่วงหงส์

ขณะที่นางเอกเข้ามาขโมยหลักฐานแต่รเมศจับได้ พิมพ์ลภัสไม่มีทางจำต้องอยู่ทำงาน เป็นคนเสิร์ฟอาหารที่ห้องอาหารจารวี ด้วยความที่พิมพ์ลภัสเป็นคนหยิ่งทนง ไม่ยอมแพ้ และมีเลือดนักสู้ เธอจึงค่อยๆปรับตัว และก้มหน้าก้มตา ตั้งใจทำงานเพื่อเงินทิป และพยายามสะสมเงินเพื่อไถ่ตัวเองสุ่ความเป็นอิสระ

ละครมีดราม่าอีกหลายเรื่องราว จนในที่สุดมาธวีนางร้ายก็ได้รับกรรมตามสนอง พิมพ์ลภัสได้รับการยอมรับจากสังคม และกลับมารับงานนางแบบเช่นเดิม ทั้งรเมศและพิมพ์ลภัสกลายเป็นคู่รักที่ใครๆอิจฉา พิมพ์ลภัสรู้สึกมีความสุขที่สุด แต่เธอก็ไม่ไปไหนอีกแล้วเพราะเธอ ติดบ่วงความรักความสมบูรณ์ของชีวิต

ละคร บ่วงหงส์ นำแสดงโดย:เจมส์ จิรายุ,คิม คิมเบอร์ลี่,บี น้ำทิพย์,แจ็ค เมธัส และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

Video บ่วงหงส์ ละครย้อนหลัง ตอนแรก-ตอนจบ

แชร์หน้านี้ให้เพื่อน หรือกด ถูกใจ เพื่อติดตามรับข่าวสารรายการทีวี